Tung vó ngựa đua trong Ngày Tình yêu

Tung vó ngựa đua trong Ngày Tình yêu
24/03/2014
Lần đầu tiên, tại Đà Lạt, trong Ngày Lễ tình yêu – Valentine’s Day (14/02), tại Khu du lịch Thung lũng tình yêu đã diễn ra giải đua ngựa quy mô của các khu du lịch trên địa bàn thành phố.
Tham dự giải đua ngựa độc đáo này có sự tham gia của 6 khu du lịch, gồm: Hồ than thở, Thung lũng tình yêu, Lang Biang, Hồ Xuân Hương, Chùa Tàu và thác Cam ly. 16 con ngựa đua đủ chủng loại, từ ngựa lai ghép giống phương Tây to lớn dũng mãnh đến ngựa Lạch bản địa, thấp nhỏ nhưng dẻo dai đã tham gia vào cuộc đua hết sức quyết liệt, trên đường đua có độ dài 3 km. 
 
Những pha gò mình thúc vó câu mịt mù bụi đỏ của các kỵ mã xứ sương mù đã đem lại cảm giác hào hứng, thích thú cho rất nhiều du khách đến với Đà Lạt, đến với thung lũng thiên đường tình yêu của Đà Lạt trong ngày Valentine ngọt ngào.
 
Kết quả, sau 4 lượt đua vòng loại, BTC đã chọn được 4 ngựa đua xuất sắc nhất vào vòng chung kết đua tài. Với những cú bứt tốc ngoạn mục, dẻo dai và bám địa hình tốt sau những khúc cua ngoặt, cũng như sự điều khiển tài tình của nài ngựa Võ Hữu Minh Trí – Khu du lịch Chùa Tàu, Ti Na là chú ngựa về đích đầu tiên.
 
PV Báo Lâm Đồng online đã ghi lại những hình ảnh ấn tượng trong cuộc đua này.

dua ngua tai Thung Lung Tinh Yeu

dua ngua tai Thung Lung Tinh Yeu

dua ngua tai Thung Lung Tinh Yeu