Homestay & khách sạn giá rẻ - Điểm checkin mới lý tưởng

Homestay & khách sạn giá rẻ - Điểm checkin mới lý tưởng
06/07/2017
Chắc hẳn bạn cũng rất muốn tìm được một khách sạn giả rẻ và có phong cảnh, kiến trúc mới lạ để bạn có những bức hình checkin thật đẹp và ấn tượng.

Đến với Đà Lạt thì chắc chắn bạn sẽ có một bộ sưu tập ảnh mới với rất nhiều những phong cảnh khác nhau. Chắc hẳn bạn cũng rất muốn tìm được một khách sạn gía rẻ và có phong cảnh, kiến trúc mới lạ để bạn có những bức hình checkin thật đẹp, cùng điểm qua một số homestay đẹp mê hồn và rất thích hợp để sống ảo nhé.

1.    HomeFarm

HomeFarm nằm trên đường Triệu Việt Vương, đây là một nhà trên núi và tách biệt hẳn với khu trung tâm thành phố ồn ào, náo nhiệt. Đến với HomeFarm là đến với khung cảnh yên bình, giản dị của nơi đồi núi. Chỉ từ 100.000đ bạn đã có thể hòa mình vào không gian núi rừng nơi đây của khách sạn Đà Lạt giá rẻ này.

 

HomeFarm - Căn nhà gỗ nhỏ xinh giữa núi rừng Đà LạtHomeFarm - Căn nhà gỗ nhỏ xinh giữa núi rừng Đà Lạt

2. Là Nhà Homestay

Đây vốn là một căn biệt thự cũ trên đường Hoàng Diệu, thành phố Đà Lạt được chỉnh sửa và trang trí lại. Gam màu chủ yếu của Là Nhà là những màu sắc nhẹ nhàng làm toát lên vẻ trang nhã và hài hòa. Chỉ với 150.000đ bạn đã có một nơi nghỉ ngơi, thư giãn mà thoải mái chụp ảnh cùng với khung cảnh mang nét bình dị và nhẹ nhàng này.

 Hình ảnh Là Nhà Homestay khi quan sát từ bên trong

Hình ảnh Là Nhà Homestay khi quan sát từ bên trong

3. Sunshine Tím

Sunshine Tím nằm ở góc nhỏ trên đường Trần Hưng Đạo và có tầm nhìn hướng ra hồ Xuân Hương. Sunshine có thiết kế theo phong cách bohemain rực rỡ, phong khoáng. Dù ở bất kỳ góc nào trong sunshine bạn cũng có thế sống ảo mà không cần lo đến vấn đề ánh sáng hay tạo dáng. Khung cảnh sunshine chính là hình nền hoàn hảo nhất cho những bức hình dễ thương của bạn.

Sunshine Tím - Ánh nắng buổi hoàng hôn Sunshine Tím - Ánh nắng buổi hoàng hôn

Homestay cũng chính là một hình thức khách sạn giá rẻ tại Đà Lạt, hi vọng rằng các homestay được giới thiệu ở trên sẽ khiến các bạn hài lòng khi lựa chọn chúng để nghi ngơi trong chuyến du lịch Đà Lạt của mình.