Tour du lịch tham quan nhà vườn và trải nghiệm làm nông ở Đà Lạt

Tour du lịch tham quan nhà vườn và trải nghiệm làm nông ở Đà Lạt
06/01/2018
Không phải đi du lịch ở đâu bạn cũng có thể trải nghiệm những tour du lịch nhà vườn như ở Đà Lạt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đề cập tới nhiều hơn về tour du lịch thú vị này.

Nếu có dịp ghé thăm Đà Lạt, chắc hẳn khách du lịch không thể quên quang cảnh lên thơ, hữu tình và khí hậu trong lành nơi đây. Tuy nhiên, có một trải nghiệm mà bạn chắc chắn phải thử khi tới  đây đó là tour nhà vườn Đà Lạt. Tour du lịch này nổi tiếng ở Đà Lạt vì Đà Lạt được biết đến là thiên đường của các loại nông sản quý mà chỉ có khí hậu ở đây mới có thể trồng được như rau xứ lạnh, dâu, và các loại hoa, nên bạn đừng bỏ lỡ chuyến du lịch trải nghiệm này khi có cơ hội đến thăm Đà Lạt.

1 Các vườn rau xứ lạnh

Rau hay các vườn rau thì không còn quá xa lạ với người Việt chúng ta nhưng khi tham gia vào tour Đà Lạt 1 ngày, khách du lịch sẽ được tham quan và trải nghiệm cũng như là dùng thử các loại rau sạch, 100% tự nhiên, khách có thể hái ăn luôn tại vườn mà không phải lo lắng về hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật

Hơn nữa, với khí hậu mát mẻ nên các loại rau ở đây rất ngon và cuốn hút. Khi đến thăm những nhà vườn này, ngoài việc có thể thưởng thức những loại rau ngon thì khách du lịch cũng có thể mua ngay tại vườn để làm quà.

tour Đà Lạt 1 ngày

2 Vườn hoa đủ màu sắc

Khi nhắc tới Đà Lạt, không ai có thể bỏ qua việc đi thăm những vườn hoa đủ màu sắc và đặc biệt nơi đây. Những vườn hoa này được trồng theo kỹ thuật nước ngoài nên luôn đảm bảo được màu sắc và kích thước bông rất đẹp.

Ngoài ra khi đến đây, khách du lịch cũng có thể tìm được những loại hoa mà bình thường chúng ta khó có thể tìm thấy như Tulip hay những loài hoa hồng cổ. Hơn nữa, những chủ vườn hoa ở đây khá dễ tính và thân thiện nên bạn có thể thoải mái chụp ảnh nhưng miễn sao không ngắt cảnh hái hoa khi không cho phép là được.

3 Trang trại trồng cây thuốc

Đi từ xa, bạn có thể ngửi thấy mùi thơm của các cây thuốc ở đây. Khi tới thăm Đà Lạt, bạn đừng quên mua những túi trà thơm ở đây để luôn lưu ý hương thơm và mùi vị của Đà Lạt trong chuyến đi này.

Hơn nữa, nếu bạn muốn mua các vị thuốc của Đà Lạt thì bạn cũng có thể yên tâm rằng những vị thuốc ở đây để là thuốc thật và được trồng theo công nghệ, tiêu chuẩn của nhà nước nên luôn đảm bảo được yếu tố kỹ thuật và chất lượng sản phẩm. Bạn có thể mua các vị thuốc như nấm, cỏ ngọt và một số hương liệu khác

tour Đà Lạt 1 ngày

4 Vườn lavender

Nếu bạn là người yêu quý loài hoa này, thì tour Đà Lạt thật sự sinh ra là để dành cho bạn. Vườn hoa Lavender là vườn hoa đầu tiên và duy nhât của Đà Lạt. Khi tới đây, khách du lịch có thể đắm chìm trong trong những dòng hoa của Lavender. Hơn nữa, ở đây cũng cung cấp tinh dầu hay hoa Lavender khô tới khách hàng nếu có yêu cầu với giá cả khá phải chăng mà chất lượng thì luôn được đảm bảo.

Bên cạnh những vườn trên, khách du lịch cũng có thể thăm quan những vườn khác ở Đà Lạt như vườn dâu. Tại đây khi tham gia vào tour nhà vườn Đà Lạt, du khách có thể ăn thử và mua về làm quà cho người thân vì những rau, quả ở đây để rất đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã.